Giới thiệu

SIÊU THỊ Ô TÔ BÌNH DƯƠNG - ĐỊA ĐIỂM VÀNG Ô TÔ CŨ

 Siêu thị ô tô cũ Bình Dương đã có mặt trên thị trường cũ hơn 10 năm (vào tháng 2/2008) với hơn 10.000 xe được bán ra - một dấu mốc tròn trĩnh cho những nổ lực mang đến chất lượng và uy tín cho khách hàng. Đến nay, Siêu Thị Ô Tô Bình Dương đã trở thành địa chỉ quen thuộc cho nhiều người khi muốn mua ô tô cũ giá tốt.           

Siêu Thị Ô Tô Bình Dương đã ghi lại dấu ấn trong lòng khách hàng bằng quy trình “Thu mua - kiểm định - bán hàng - dịch vụ sau bán hàng” luôn được kiểm soát chặt chẽ và đảm bảo 5 tiêu chí vàng:

 1. Xe không bị tai nạn
 2. Xe không bị thủy kích.
 3.  Xe không bị đại tu động cơ và hộp số.
 4. Xác định rõ nguồn gốc xuất xứ và đúng năm sản xuất.
 5. Đảm bảo giấy tờ hợp lệ và đủ điều kiện để mua, bán, sang tên.   

Siêu Thị Ô Tô Bình Dương còn mang đến các dịch vụ:

 • Trao đổi xe cũ, xe mới
 • Kiểm định chất lượng xe, cam kết bảo hành
 • Hỗ trợ trả góp xe qua ngân hàng thành công 100%
 • Sửa chữa, bảo dưỡng xe
 • Dịch vụ rút gốc hồ sơ, đăng ký và vận chuyển xe trên toàn quốc
 • Chăm sóc xe 

Với việc đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật, công nghệ, trang bị các phương tiện chuyên dụng để phục vụ công tác kiểm tra, bảo vệ, sửa chữa xe cho khách, xưởng bảo dưỡng và chăm sóc xe ô tô phục vụ khách hàng nhanh chóng, chu đáo cùng đội ngũ tư vấn bán hàng, kỹ sư,…được đào tạo chuyên nghiệp, tay nghề cao, phục vụ tận tình, Siêu Thị Ô Tô Bình Dương cam kết mang đến sự hài lòng cao cho khách hàng.

Đặc biệt mức giá cho mỗi chiếc ô tô tại đây hoàn toàn phù hợp túi tiền người Việt ta. Chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách mua xe trả góp trên toàn quốc lên đến 75% giá trị xe trong thời hạn tối đa 5 năm.